Tiện Ích Đáng Sống Cho Trẻ- FLC Garden City

Đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của con trẻ, chủ đầu tư tòa chung cư cao cấp FLC Garden City đã tạo ra 1 khu nghỉ dưỡng và khu vui chơi cho trẻ nhỏ

Không gian dành riêng cho trẻ

Không giống như nhiều chung cư hiện nay , không có không gian xanh , gò bó trong 1 chung cư đơn lập . Chúng ta đi làm đã mệt mỏi , đi về lại gò bó chỉ trong 1 căn hộ – trẻ ko có khu vui chơi .

Khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ– Nam Từ Liêm đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho trẻ  .

Có 1 hồ điều hòa 7000m2 để cho các bố mẹ và trẻ dạo bộ , tận hưởng không khí trong lành .
Có vườn hoa  và khoảng sân rất rộng để cho trẻ vui chơi
Có  nhà trẻ trong khu đô thị

khu-vui-choi

Khu vui chơi được thiết kế ngay tại sân chính của tòa chung cư, bao gồm các trò chơi phổ biến, phù hợp với lứa tuổi của trẻ như bập bênh, thú nhún, cầu trượt tuyết…

Nơi trẻ tha hồ vận động

Khu vui chơi tại chung cư  FLC Garden City  có nhiều loại hình vui chơi vận động, sáng tạo dành cho trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau. Tại đây, các bé tha hồ được trải nghiệm những hoạt động tư duy sáng tạo theo từng lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, việc có những khu nâng cao thể chất cũng tạo điều kiện cho gia đình bé có một môi trường rèn luyện sức khỏe không thể tuyệt vời hơn.

khu-vui-choi1

Với mong muốn xây dựng cho trẻ một sân chơi lành mạnh và bổ ích, một không gian để bé phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo, học hỏi và giao lưu, khu vui chơi cho trẻ tại Chung Cư FLC Garden City  được hình thành và mang trên mình sứ mệnh: Là không gian an toàn để bé vui chơi, là không gian thân thiện để bé thỏa sức khám phá và sáng tạo, là không gian tiện ích nhất để ngoài giờ học các bé có thể trải nghiệm, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm của mình.

Toàn bộ trang thiết bị và đồ chơi ở đây đều được nhập khẩu châu Âu với tiêu chuẩn an toàn cao, với mong muốn xây dựng một môi trường thân thiện, phát triển tốt, giúp bé phát huy sự tự tin, hòa đồng, gần gũi với môi trường, học cách tự chăm sóc bản thân và những người xung quanh mình.
14055720_634571303365788_1853021029_n
Hotline  : 0988 462 107

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *