DỰ ÁN VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

 

Trở thành tâm điểm BĐS Tây Hà Nội trong thời gian qua, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã chứng tỏ được sức hút của mình ngay từ mặt vị trí vô cùng đẹp và đắc địa. Với việc tọa lạc tại mảnh đất Vàng trong khu vực có cơ sở hạ tầng, tốc độ phát triển cực nhanh, Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là dự án vô cùng tiềm năng trong hoạt động đầu tư cũng như là nơi sinh sống lý tưởng của bạn và gia đình.
du-an-Vinhomes-tran-duy-hung-vinhomes-dcapitale

vi-tri-vinhomes-tran-duy-hung

Là sự kết hợp đầu tư xây dựng hoàn hảo của 2 chủ đầu tư có tiếng tại thì trường BĐS Việt Nam là Tân Hoàng Minh và Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng hay còn được gọi là Vinhomes DCapitale là dự án sở hữu nút giao thông khá lớn tại Hà Nội khi nối liền vào trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận phải kể đến là: Trần Duy Hưng, Đại Lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng… Chính vì vậy mà sự kết nối giao thông đi lại ở đây vô cùng dễ dàng, thuận tiện. Ngoài ra, dự án còn nằm gần các cơ quan trọng điểm của thủ đô như:

Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Tòa nhà cao tầng nhất của Việt Nam mang tên Keangnam

Bến xe khách Mỹ đình

Khu trung tâm thương mại – siêu thị Big C

Các trường đại học lớn như: Học viện chính sách phát triển, Đại học FPT, Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn,…

Gần với hồ điều hòa Nhân Chính

vinhomes-tran-duy-hung-kenh-dau-tu-hai-ra-tien-phia-tay-thu-do.2

Đặc biệt, dự án còn nằm rất gần với các khu đô thị lớn như: khu đô thị Nam Trung Yên, khu đô thị Mễ Trì, hay dự án Thăng Long Number One,…

Với những gì mà dự án đang sở hữu trong hiện tại và sẽ còn được nâng tầm trong tương lai thì  đầu tư Vinhomes DCapitale  chính là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết dành cho những nhà đầu tư có ý định lựa chọn một dự án để trao gửi đồng tiền của mình. Còn đối với khách hàng – cư dân thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo để trao gửi cuộc sống tương lai của mình và người thân!
Liên hệ phụ trách dự án : 0988 462 107

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *